กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๗ พรรษา

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 นายยงยุทธ ขำคม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่ข่า พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านแม่ข่า จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา โดยมีพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมทำบุญตักบาตร พร้อมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์และปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ